0971041380

Đèn Trang Trí Sân Vườn Miria – Giao Hàng Tận Nơi Nhanh Chóng

Ngày nay, con người may mắn được tiếp xúc và học hỏi nhiều kiến thức về khoa học và công nghệ khác nhau. Của các nước trên thế giới để từ đó về nước áp dụng một cách sáng tạo vào quá trình thiết kế ra những sản phẩm hiện đại. Phục vụ cho nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người tiêu dùng. Sản phẩm đèn sân vườn Miria có mặt tại thị trường chiếu sáng là kết quả của quá trình sáng tạo đó.

Đèn trang trí sân vườn Miria sản phẩm tiêu biểu cho chiếu sáng sân vườn phong cách hiện đại lại mang hơi hướm một chút cổ điển

1. Ứng dụng đèn sân vườn Miria:

Đúng như cái tên gọi, đèn sân vườn Miria dùng để chiếu sáng và làm đẹp cho không gian sân vườn, vườn hoa, công viên, lối đi ộ, khuôn viên các trường học, khu chung cư hay đô thị cao cấp…

Den san vuon Miria trong chieu sang

2. Đặc điểm đèn sân vườn Miria

  • Đèn sân vườn Miria có thể sử dụng bóng compact hoặc bóng cao áp, bóng LED.
  • Được lắp với cột đèn có đế làm bằng gang đúc và thân cột làm bằng nhôm đúc chịu áp lực cao, bên ngoài được sơn tĩnh điện chống chịu được ảnh hưởng bởi thời tiết ngoài trời. Đây là thiết kế chung của hầu như các loại cột đèn chiếu sáng sân vườn  thịnh hành nhất hiện nay.
  • Kính đèn Miria được làm bằng nhựa PMMA kín khít chống bụi và chống nước.
  • Công suất bóng lớn nhất 80W, cho ánh sáng vừa phải, không quá yếu hoặc quá chói ngắt khi sử dụng.
  • Cấp chịu va đập 6J; cấp bảo vệ chống bụi, nước là IP54 phù hợp với môi trường thời tiết của nước thường xuyên xảy ra mưa lớn, gió to.
  • Đèn sân vườn maria được lắp đặt trên các loại cột đèn trang trí sân vườn khác nhau như : cột đèn sân vườn Bambo, cột nouvo, cột pine, cột arlequin, …đây là sự kết hợp rất tiện ích khi trên thị trường đều có đầy đủ tất cả các loại sản phẩm cột đèn nêu trên.

> Xem them: Đèn led là gì? Cường độ ánh sáng của đèn led

Den san vuon Miria
Cột đèn 1 bóng

3. Cách lắp đặt đèn sân vườn Miria:

Thay vì lắp thẳng, sản phẩm được thiết kế để lắp treo. Khoảng cách lắp đèn từ 10m – 30m vị trí này có thể giao động, tùy theo địa hình từng nơi. Trước khi lắp đặt một hệ thống chiếu sáng cần phải sắp xếp và định ra từng vị trí, của từng thiết bị để tránh trùng lắp cũng như.

Cotdensanvuon365 ngoài sản xuất đèn trang trí sân vườn Miria. Còn chuyên sản xuất các thiết bị chiếu sáng hiện đại khác (đèn cao áp, cột đèn cao áp, đèn Led, hộp đèn….). Nếu quý khách hàng cảm thấy gặp nhiều khó khăn trong lựa chọn và lắp đặt sản phẩm đèn sân vườn Miria thì đừng băn khoăn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

 Để đặt mua quý khách vui lòng inbox fanpage cotdensanvuon365 hoặc hotline: 0971.041.380 để được trợ giúp.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *