Chính sách đổi trả hàng

1. Đã nhận được hàng, không vừa ý muốn đổi lại

Trừ trường hợp hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất, nếu khách hàng muốn đổi trả sẽ phải chịu chi phí là 10% giá trị hàng. Hàng được đổi phải đảm bảo còn mới 100% chưa được sử dụng và đầy đủ chứng từ hóa đơn mua bán.  Không chấp nhận các trường hợp đổi hàng đã sử dụng qua hoặc các trường hợp trả lại hàng khác.

2. Đã đặt hàng và muốn hủy đơn hàng

– Đối với hàng thông thường ( Hàng có sẵn):

Lệnh hủy đơn hàng chỉ được thực hiện trước khi Chúng tôi thực hiện vận chuyển giao hàng cho Quý khách. Trong trường hợp Quý khách vẫn muốn hủy đơn hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền cước phí vận chuyển 02 chiều (sẽ trao đổi cụ thể trong từng trường hợp với Quý khách) và chí phí hủy đơn là 10% giá trị đơn hàng.

– Đối với hàng được đặt hàng ( Hàng không có sẵn):

Lệnh hủy đơn hàng chỉ được thực hiện trước khi chúng tôi thực hiện yêu cầu sản xuất hàng đến nhà máy. Trong trường hợp Quý khách vẫn muốn hủy đơn hàng,toàn bộ số tiền đặt cọc sẽ được đền bù cho Công Ty TNHH Cơ Điện Và Chiếu Sáng Đô Thị Việt Nam để làm chi phí xử lý đơn hàng.

Trường hợp muốn đổi sang sản phẩm tương đương trong quá trình xử lý đơn hàng vui lòng liên hệ Hotline hoặc NV kinh doanh phụ trách đơn hàng để được hỗ trợ cụ thể. Xin cảm ơn!