0971041380

Tổng hợp xu hướng trang trí sân vườn đẹp 2021


  Đã bao lâu rồi bạn chưa quan tâm sửa sang sân vườn nhà? Năm hết Tết đến cùng lận lưng xu hướng trang trí sân vườn đẹp phát hờn này để hiện thực hóa cho khoảng sân vườn nhà mình ngay hôm nay nhé!

1. Xu hướng đèn trang trí sân vườn độc đáo nhất hiện nay:

1.1 Tạo không khí mát mẻ bằng tiểu cảnh hồ nước với đèn âm nước.

 • Những năm gần đây không khi thay đổi, hiện tượng nóng lên toàn cầu, gây khô hạn và tăng độ ẩm trong không khí lên nhiều. Nên hãy phối cảnh cho sân vườn nhà bạn có chút sơn thủy sông nước để tăng cảm giác mát mẻ và tự nhiên nhất cho khuôn viên.
 • Khi xây dựng khuôn viên nay chúng ta nên tính đến các loại đèn có khả năng chống nước và ẩm tốt nhất. Đèn sân vườn âm nước phải đảm bảo an toàn, chiếu sáng rõ dưới nước và có độ bền cao.
Lua chon den san vuon phu hop voi canh quan xung quanh va dien tich chieu sáng
 

1.2 Tăng thêm vẻ đẹp tự nhiên với tiểu cảnh hoang dã cùng đèn âm đất.

 • Hòa mình vào thiên nhiên với cách phối cảnh cây cỏ hoa lá vào khuôn viên sân vườn kết hợp cùng bộ đèn âm đất để tạo điểm nhấn. Ôm lấy khu vườn chưa được thuần hóa như nó vốn có. Với đủ loại thực vật, cây cối, bụi rậm xen lẫn vào nhau. Được kết hợp từ tất cả các loại vật liệu như đá, gỗ, kim loại mang đến cảm giác khu vườn thực sự sống động.
 • Không có gì làm nổi bật khu vườn hoang dã tốt hơn ánh sáng. Trong bộ sưu tập Đèn sân vườn, bạn có thể tìm thấy nhiều loại đèn bằng các chất liệu khác nhau. Lý tưởng để tiếp tục ý tưởng về khu vườn hoang dã trong ánh sáng.

1.3 Đèn rọi tường trang trí sân vườn

 • Có thể đặt mua ở mọi nơi bán thiết bị chiếu sáng led: là nguồn sáng đèn led với đủ loại và kích cỡ. Xu hướng ‘mang từ bên trong ra bên ngoài’ vẫn tiếp tục trong lĩnh vực chiếu sáng và chúng ta thấy các nguồn sáng led này ngày càng nhiều ra bên ngoài.
 • Với màu sắc ấm áp, chúng ngay lập tức mang đến bầu không khí cho khu vườn. Các hình dạng khác nhau làm cho khu vườn trở nên độc đáo cùng một lúc. Bộ sưu tập của chúng tôi với đèn LED hoàn toàn phù hợp với xu hướng này.

1.4 Sử dụng chiếu sáng rộng để tạo điểm nhấn cho sân vườn

 • Hiện nay xu hương trang trí sân vườn sử dụng các loại thiết bị chiếu sáng khuôn viên rộng như cột đèn sân vườn cũng đang là trào lưu nổi bật. Không những cung cấp lượng ánh sáng đầy đủ cho khoảng không gian mà nó còn tạo điểm nhấn cho khu vực lắp đặt.

Cot-den-san-vuon-lap-dau-den-nu-hoang

2. Xu hướng trang trí sân vườn nhỏ hiện đại

2.1 Đài phun nước tối giản cho thiết kế sân vườn

 • Khu vườn này là một trong những lựa chọn hiện đại nhất mà tôi tìm thấy để giới thiệu cho bạn những ý tưởng về đài phun nước tối giản cho thiết kế sân vườn, nó trông tuyệt vời được thiết kế bằng sỏi, với một số ghế dài để bạn có cảm giác tham quan và một số đài phun nước.

2.2 Thiết kế kiến ​​trúc trong vườn

 • Nếu bạn muốn tạo cho không gian của mình thêm cá tính, tôi khuyên bạn nên thêm những công trình kiến ​​trúc như những gì bạn thấy trong hình trên, những thiết kế kiến ​​trúc đơn giản trong vườn, sẽ làm cho không gian của bạn trông thanh lịch hơn.

3. Ý tưởng cho khu vườn nhỏ 2021

3.1Cách sửa khu vườn nhỏ với ít tiền

 • Tiếp tục với nhiều trang trí sân vườn khác, tôi mang đến cho bạn những ý tưởng tuyệt đẹp về cách sửa một khu vườn nhỏ với ít tiền bạn có để xem tất cả những ý tưởng mà chúng tôi đã thu thập cho bạn hôm nay… Thêm những chậu hoa cũ lên nhau và tạo nét ban đầu. để trang trí khu vườn của bạn, hoặc làm chậu trồng cây của riêng bạn bằng cách sử dụng bảng gỗ.

3.Cách tạo một khu vườn nhỏ bằng đá

 • Làm thế nào để làm cho một khu vườn nhỏ với đá… Hãy xem các đề xuất sau đây và đạt được thiết kế Sân vườn tốt nhất mà bạn có thể tưởng tượng bằng cách sử dụng đá núi lửa, đá trắng, đá sông để trang trí khu vườn nhà của bạn.

Trên đây là xu hướng trang trí sân vườn đẹp hiện nay. Moi thông tin nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm đèn sân vườn tại NC Lighting hoặc inbox fanpage cotdensanvuon365 hoặc hotline: 0971.041.380 để được trợ giúp