0971041380

Những mẫu cột đèn sân vườn hot không thể bỏ qua năm 2023

Cột đèn sân vườn là thiết bị chiếu sáng phục vụ cho các không gian chiếu sáng ngoài trời. Không chỉ có tác dụng chiếu sáng mà còn có tác dụng trang trí không gian sân vườn. Mang lại nhiều giá trị cho không gian sử dụng giúp bạn có một không gian sống trở nên tuyệt vời hơn.

Cột đèn trang trí sân vườn, công viên, dải phân cách
Cột đèn trang trí sân vườn, công viên, dải phân cách

1. Những đặc điểm của cột đèn sân vườn

  • Chất liệu: Được làm bằng nhôm đúc hay còn gọi là nhôm đùn chất lượng cao, chất liệu được kiểm định từ khâu nhập vào đảm bảo chất lượng cột đèn được.
  • Chiều cao của cột đèn sân vườn được thiết kế từ 2 – 3.2 m. Tuy nhiên có nhiều đơn vị sẽ yêu cầu chiều cao hơn hoặc thấp hơn so với chiều cao phổ biến. Trên thân cột được trang trí các hoa văn và các vành, nút trên cột đảm bảo cho sự vững chắc cũng như tính thẩm mỹ của cột được đảm bảo.
Hình ảnh sản xuất cột đèn sân vườn
Hình ảnh sản xuất cột đèn sân vườn
  • Thân cột được thiết kế dạng kẻ xoắn hoặc kẻ sọc. Đảm bảo tính thẩm mỹ của cột
  • Đối với các mẫu cột đèn sân vườn thì thường được lắp khung móng cột đèn với 4 bulong M16 kích thước chi tiết: 230x230x400x4 .
  • Thân cột được lắp đặt bởi các bulong móng cột được liên kết bởi khối bê tông
  • Sau khi gia công xong bất kỳ một  loại mẫu cột đèn sân vườn nào đều được đem đi sơn một lớp sơn tĩnh điện để bảo vệ cột khỏi bị ô xy hóa, mài mòn hay rỉ sét.
  • Ngoài ra bên ngoài còn được sơn một lớp sơn phủ màu với các màu phổ biến như xanh, xanh đen, xanh lá cây, xanh da trời, vàng kem…

2. Điểm danh mẫu cột đèn sân vườn hot nhất không thể bỏ qua 

2.1 Mẫu cột đèn sân vườn hot nhất – cột đèn DC02:

Cột đèn DC02 là mẫu cột đèn sân vườn có thiết kế nhỏ gọn và có giá thành thấp hơn hẳn. So với các loại cột đèn sân vườn khác, được nhiều dự án chọn lựa làm mẫu cột đèn trang trí sân vườn cho không gian.

Cột đèn trang trí sân vườn DC-02
Cột đèn trang trí sân vườn DC-02

2.2 Cột đèn sân vườn Banian

Cột đèn sân vườn Banian là loại cột đèn trang trí nhiều hoa văn và được thiết kế khá cầu kỳ so với loại cột đèn DC02.

Cột đèn trang trí Banian
Cột đèn trang trí Banian

2.3 Cột đèn NOUVO

Cột đèn NOUVO là  loại cột đèn sân vườn được thiết kế với mẫu mã mới, được người tiêu dùng và các dự án chọn lựa cho dự án của mình.

Hình ảnh cột đèn sân vườn NOUVO
Hình ảnh cột đèn sân vườn NOUVO

2.4 Cột đèn sân vườn PINE

Đây là loại cột đèn sân vườn cũng được nhiều người ưa chuộng và lắp đặt nhiều công trình. Riêng loại cột này thường lắp đặt các loại đèn sân vườn 1 bóng như đèn con mắt, đèn Jupiter hay đèn nữ  hoàng.

2.5 Cột đèn sân vườn ARLEAQUEN

Cột đèn sân vườn ARLEAQUEN là loại cột đèn có thiết kế đơn giản nhất, tiết kiệm chi phí nhất. Được ứng dụng nhiều trong các khu chung cư.

2.6 Cột đèn sân vườn DC06

Cột đèn sân vườn DC06
Cột đèn sân vườn DC06

Nếu  bạn đang có nhu cầu lắp đặt các loại cột đèn sân vườn hay tham khảo các mẫu cột đèn sân vườn HOT và liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *