0971041380

Nơi mua đèn led cao áp ở đâu giá rẻ ở Hà Nội


Đèn led cao áp hiện nay là một thiết bị chiếu sáng đường phố công cộng sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Và mua đèn led cao áp ở đâu giá rẻ ở Hà Nội thì hãy để NC lighting bật mĩ cho các bạn nhé!

1. Ưu điểm của đèn led cao áp

+ Công nghệ vượt trội

Với đèn led cao áp tuy ra đời sau nhưng công nghệ hoàn toàn vượt trội, mang lại những lợi ích về kinh tế cũng như hiệu quả sử dụng.

Công nghệ chip led Epistan của Đài Loan, tiết kiệm điện, độ phát sáng ổn đinh, màu sắc ánh sáng có thể chọn lựa. Ánh sáng vàng hoặc ánh sáng trắng.

+ Tiết kiệm điện năng 

Tại sao lại nói đèn led cao áp tiết kiệm điện năng hơn so với các loại bóng đèn xưa cũ. Bởi bộ tản nhiệt được cấu tạo vô cùng thông minh, giúp không tiêu hao năng lượng.

Đặc biệt độ sáng của đèn cao áp led cực cao. Với công suất 100W tương đương với độ sáng của bóng đèn cao áp Sodium 250W. Chính vì thế đây là yếu tố quyết định đèn led cao áp tiết kiệm điện lên tới 70%

+ Tuổi thọ cao 

Với các loại bóng đèn led tuổi thọ lên đến 50.000 cao hơn gấp 5 lần bóng Sodium. Thường các loại đèn chiếu sáng đường phố thường thắp sáng khoảng 4g giờ/ngày thì thời gian sử dụng lên tới 34 – 35  năm

+ Ánh sáng liên tục, không mất thời gian chờ 

Đèn chiếu sáng led nói chung và đèn cao áp led nói riêng đều không  mất thời gian chờ đèn sáng ngay sau khi được cung cấp nguồn điện. Ánh sáng phát ra liên tục và ngay lập tức khi nguồn điện được cung cấp.

+ Chỉ số hoàn màu cao 

Chỉ số hoàn màu được ký hiệu bằng CRI. Đối với đèn led thì chỉ số hoàn màu từ 85 – 90. Cho ra ánh sáng thật, không gây hại mắt, tốt cho môi trường.

+ Ánh sáng sạch 

Sử dụng công nghệ hoàn toàn mới và vượt trội, đèn led phát ra ánh sáng sạch hoàn toàn, không phát ra tia cực tím, tia tử ngoại không gây hại cho môi trường và sức khỏe con người. Khác hẳn với các dòng  đèn cao áp thủy ngân, nếu không may bóng bị nứt, thủy ngân rơi ra ngoài cực kỳ nguy hiểm.

+ Thiết kế gọn nhẹ 

Đối với các dòng bóng đèn cao áp thông thường, kiểu thiết kế thường thô, cồng kềnh, nhiều bộ phận được giáp lại với nhau. Đối với đèn cao áp led có cấu tạo rất đơn giản, vận chuyển và lắp đặt dễ dàng.

+ Ứng dụng rộng rãi 

Đèn cao áp led được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như các dự án chiếu sáng đường cao tốc, nhà xưởng, đường đi thôn xóm, ngõ hẻm. Hay chiếu sáng trên các không gian như sân bay, trường học, cảng biển, tàu bè…

2. Lý do khách hàng lại lựa chọn NC Lighting là đơn vị cung cấp đèn led uy tín:

Các sản phẩm đèn LED NC Lighting được phân phối bởi Bình Phước đều đã qua cục kiểm định và đo lường của Việt Nam. Được sản xuất trên dây truyền sản xuất hiện đại nhập khẩu từ Đài Loan, nên các sản phẩm đèn pha LED cao cấp có tính thẩm mỹ rất cao.
Tại NC lighting bạn có thể trực tiếp check sản phẩm đến khi nào ưng ý.
Chúng tôi vận chuyển nhanh đến tận chân công trình có thể thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản khi nhận được đèn.
Có mức chiết khấu cao cho người mua hàng đúng thủ tục giấy tờ.
Sản phẩm sản xuất trực tiếp tại NC Lighting có giấy tờ rõ ràng chính sách bảo hành 30 tháng.

Chia sẻ ngay với bạn bè