0971041380

Đèn Cao Áp 250W Paragon – Đèn NC Lighting


Đèn cao áp 250w Paragon ra đời đúng vào thời điểm nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng đang có sự thay đổi theo hướng hiện đại hơn để bắt kịp với sự phát triển của đất nước.

Đèn thường được sử dụng trong các công trình xây dựng bệnh viện, trường học, nhà xưởng… đây hầu hết là những địa điểm quan trọng góp phần ổn định và phát triển xã hội.

Mỗi một sản phẩm đèn chiếu sáng ra đời đều mang những đặc tính riêng để tạo điểm nhấn, thu hút sự chú ý của mọi. Vậy đặc tính của đèn cao áp 250w Pargon như thế nào? Liệu có giống với đèn cao áp thông thường hay không.

  • Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, dễ tháo lắp nên rất thuận lợi cho việc giao hàng nhất là ở những địa điểm xa
  • Tuổi thọ 15.000 giờ, độ quang thông 18000 Lm, sử dụng đuôi đèn E40 thông dụng trong hệ thống lắp đặt.
  • Để đánh giá mức độ thân thiện với môi trường và đảm bảo sức khỏe người dùng. Chúng tôi đã nhờ đến đội ngũ chuyên gia đến kiểm tra chi tiết trước khi tung ra thị trường. Khi mua hàng quý khách sẽ được kiểm chứng bằng những giấy tờ có xác nhận đạt tiêu chuẩn.
  • Chiều dài đèn cao áp 250W Paragon : 257mm; đường kính 47mm. Đây quả thực là một thiết kế thông minh tạo ra kích thước vừa vặn cho sản phẩm, bắt mắt với mọi người đồng thời cũng phù hợp để trang trí thêm cho không gian chiếu sáng.
Cau tao bo den cao áp 250W Paragon
Cấu tạo bộ đèn cao áp 250W Paragon

Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều các đơn vị bán hàng trôi nổi trên thị trường, không rõ nguồn gốc xuất xứ

Công ty TNHH cơ điện và chiếu sáng đô thị Việt Nam (NC- Lighting) ra mắt thị trường đã nhiều năm qua và có được những thành công nhất định, trở thành nhà sản xuất và cung cấp thiết bị chiếu sáng hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Hiện nay với thương hiệu, uy tín và số vốn đã tương đối ổn định chúng tôi quyết định sẽ mở rộng thêm quy mô sản xuất để phục vụ nhu cầu sử dụng của thị trường.

Chúng tôi mong rằng sẽ là đối tác tin cậy của tất cả các bạn trong thời gian tới.