0971041380

Đèn Led Chiếu Sáng Sân Vườn Tiết Kiệm, An Toàn

Sản phẩm đèn Led chiếu sáng sân vườn hiện là mặt hàng chiếu sáng đang làm mưa làm gió. Với nhiều tính năng hữu ích trong đó quan trọng. Nhất là khả năng siêu tiết kiệm điện năng mà chưa loại đèn chiếu sáng nào vượt qua. Quá tốn kém để hoàn thiện được một không gian sân vườn. Nên yếu tố tiết kiệm vẫn luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu.

Sử dụng đèn led trong chiếu sáng trang trí sân vườn để tiết kiệm điện năng và nâng cao tính thẩm mỹ

Để tạo ra một không gian sân vườn đẹp trong mắt tất cả mọi người. Người thiết kế nhất thiết phải đầu tư rất nhiều yếu tố như cây cảnh, đồ vật trang trí, bàn ghế… Và quan trọng hơn cả đó vẫn là hệ thống chiếu sáng sân vườn.

Trên thị trường hiện nay xuất hiện ngày càng nhiều các loại đèn với mẫu mã. Kích thước hay chủng loại  khác nhau, tuy nhiên thông dụng vẫn là những loại đèn dưới đây.

  • Đèn pha Led
  • Đèn Led cắm cỏ
  • Đèn Led âm nước
  • Đèn Led âm đất
Den pha led chieu sang san vuon, đèn led chiếu sáng sân vườn
Đèn pha Led chiếu sáng sân vườn

Đặc điểm của một số mẫu đèn Led chiếu sáng sân vườn

Đèn pha Led được bố trí ở những nơi sân vườn thật sự có diện tích rộng lớn, để phát huy hết chức năng vốn có của nó. Ánh sáng của nó sẽ tạo ra độ hắt khi lắp ở các vị trí như bụi cây, dưới đất, những tia sáng lung linh, huyền ảo sẽ ngay lập tức xuất hiện trước mắt bạn. Công suất sử dụng từ 10w đến 300w phù hợp với cả không gian nhỏ và rộng.

Tham khảo: Báo giá cột đèn chiếu sáng sân vườn

Đèn Led cắm cỏ:

Đèn rọi với thiết kế gọn nhẹ tùy chỉnh được góc chiếu nên dễ dàng thay đổi bố cục thiết kế theo sở thích ở từng thời điểm khác nhau. Có vai trò hắt bụi, hắt cây, hắt hành lang lối đi lại…

Đèn Led âm nước:

Nếu sân vườn nhà bạn có thêm vòi nước, hòn đá non bộ, bể cá, hồ bơi thì đây là một sản phẩm hoàn toàn tuyệt vời cần được sử dụng rộng rãi. Sản phẩm được chia thành hai loại (đèn âm nước thường và đèn âm nước bánh xe). Giữ chức năng chính là chiếu sáng trang trí đèn Led âm nước dường như có đầy đủ các màu sắc khác nhau: trắng, vàng, đỏ, xanh lá, xanh dương…

Đèn Led âm đất:

Đèn led âm đất hay còn gọi là đèn led ân sàn, đèn được lắp đặt dưới đất và có thể lập trình để thay đổi ánh sáng theo sở thích.  Đa dạng về hình dáng từ hình chữ nhật, hình vuông đến hình tròn và mỗi loại lại mang một nhiệm vụ riêng

  • Đèn âm đất hình chữ nhật và vuông: chiếu hắt chân tường rào, hành lang lối đi, hắt cột…
  • Đèn âm đất hình tròn: hắt cây, hắt tiểu cảnh, hắt lối đi dạo…

NC Lighting – địa chỉ mua thiết bị chiếu sáng giá tốt

Như các bạn đã biết vì có nhiều tính năng vượt trội. Nên đèn Led có giá thành cao hơn rất nhiều so với các loại đèn sân vườn thông dụng khác. Vì vậy quá trình lựa chọn địa chỉ uy tín để mua đèn Led rất quan trọng. Vì chi phí cao như vậy nếu xảy ra hư hỏng thì sẽ rất khó khăn trong việc bỏ tiền ra đầu tư lại một lần nữa.

Cotdensanvuon365 luôn lấy uy tín và trách nhiệm lên ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi đảm bảo trao tận tay người tiêu dùng sản phẩm. Đèn Led chiếu sáng sân vườn chất lượng tốt nhất cùng với chính sách bảo hành an toàn tuyệt đối. Cùng với đó là bảng bảo giá trực tiếp. Từ xưởng sản xuất mang lại lợi ích đối với khách hàng và hướng tới sự hợp tác dài lâu. Liên hệ ngay với chúng tôi. Để được tư vấn miễn phí và nhận nhiều ưu đãi khác nhau!!!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *