0971041380

Chia sẻ 5 lợi ích của đèn đường cao áp

Đèn led cao áp ngày nay đang được sử dụng nhiều trên các con đường phố và khu đô thị. Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về những lợi ích của đèn đường cao áp.

Tiết kiệm chi phí

  • Với ưu điểm chiếu sáng hiệu suất cao, đèn led cao áp tiết kiệm điện hơn đèn sợi đốt 80% và 60% so với đèn huỳnh quang. Sử dụng chúng giúp các ông chủ tiết kiệm một con số khổng lồ cho chi phí điện năng mỗi tháng.
  • Nhờ tuổi thọ cao, thời gian sử dụng lâu dài cũng làm giảm đáng kể chi phí cho việc bảo trì sửa chữa và thay thế đèn chiếu sáng.
  • Công nghệ led cũng tỏa rất ít nhiệt, không làm nóng môi trường như đèn sợi đốt. Do đó nó cũng góp phần không nhỏ vào việc tiết kiệm điện cho các thiết bị làm mát như điều hòa, thông gió, quạt.

Thiết kế tối ưu cho hoạt động chiếu sáng

  • Hầu hết các bộ phận của đèn led được thiết kế để không bị hỏng trong suốt tuổi thọ của nó. Các thành phần như chip hay driver để hoạt động tốt ngay cả khi phải bật tắt thường xuyên mà không ảnh hưởng tới tuổi thọ. Chúng được sử dụng trong thời gian dài không ngừng nghỉ phù hợp với những nơi cần chiếu sáng cả ngày dài không tắt.

Đèn Đường LED LNC71

Sử dụng lâu dài

  • Đèn huỳnh quang luôn đi kèm chấn lưu (Ballast) hay còn được gọi là tăng phô, đây là thiết bị đi kèm nhằm mục đích bảo đảm sự ổn định cho dòng điện và cải thiện hiệu suất chiếu sáng. Chấn lưu được sử dụng trong chiếu sáng công nghiệp truyền thống dùng cho đèn huỳnh quang, compact, HPS, HIF tuy nhiên chúng là dòng chấn lưu cơ, dễ bị oxy hóa và luôn đòi hỏi phải bảo dưỡng hoặc cần thay thế thường xuyên.
  • Trong khi đó các loại đèn led hiện nay đều dùng chấn lưu điện tử – loại chấn lưu có khả năng tiết kiệm, đảm bảo tuổi thọ cho chip, ít khi gặp lỗi. Trong các trung tâm thương mại hoặc nhà xưởng của khu công nghiệp có tới hàng nghìn bóng đèn, nếu phải thay thế chấn lưu cho tất cả số đèn này thì sẽ tốn khoản chi phí khá lớn. Khi sử dụng chấn lưu điện tử, độ bền được đảm bảo lâu dài, tích hợp các tính năng điều khiển như cảm biến bật tắt, điều chỉnh độ sáng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được không ít thời gian và tiền bạc.

Lựa chọn ánh sáng linh hoạt

  • Chúng ta đã biết đèn sợi đốt chỉ phát ánh sáng vàng ấm, đèn huỳnh quang chỉ phát ánh sáng trắng xanh. Hiện nay, nhưng LED có dải nhiệt độ màu rộng đáp ứng đầy đủ nhu cầu và sở thích. Chúng cung cấp ánh sáng nhiều màu mà phổ biến nhất là vàng, trung tính và trắng mát. Việc lựa chọn ánh sáng cho không gian trở lên đơn giản và dễ dàng hơn.
  • LED cũng mang lại ánh sáng chất lượng với kết xuất màu khá cao. Các sản phẩm cao cấp ngày nay có chỉ số CRI lên tới 90 – 95. Chúng phù hợp với nhiều thiết kế chiếu sáng cho siêu thị, showroom, .. những nơi cần hiển thị màu sắc chân thực, thúc đẩy người mua hàng.
  • Sản phẩm LED cũng rất đa dạng, với nhiều thiết kế chuyên dụng dành cho từng không gian riêng biệt: đèn tường, đèn rọi, đèn tủ, … làm cho chúng trở thành sản phẩm hữu ích giúp người sử dụng linh hoạt và dễ dàng trong việc lựa chọn.

Thân thiện với môi trường

  • Đèn led không chứa chất độc hại, tỏa nhiệt ít nên đèn led đường được xem là công nghệ chiếu sáng xanh, thân thiện với môi trường. Độ phát sáng không nhấp nháy, không hại mắt và gây nhức đầu, đảm bảo năng suất và môi trường làm việc tốt.

Hotline: 0971.041.380.

Xem thêm: Tư vấn nơi mua đèn led ngoài trời uy tín

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *