0971041380

Báo Giá Cột Đèn Chiếu Sáng 6m Ngoài Nhà

Cột đèn cao áp là dòng sản phẩm quá quen thuộc đối với cuộc sống đô thị hiện nay, việc cải thiện những cơ sở hạ tầng, quy hoạch lại thành phố không thể không kể đến vai trò của hệ thống chiếu sáng ngoài nhà.

Cột đèn cao áp phù hợp lắp đặt tại nhiều địa điểm, địa hình khác nhau, ngoài những con đường, tuyến phố, cầu vượt, cao tốc, đại lộ cột đèn còn được lắp đặt tại các khu công nghiệp, các nhà máy, bến cảng hay thậm chí là các công trường đang thi công.

Cột được thiết kế tương đối đơn giản với mục đích chủ yếu là chiếu sáng. Có hai loại cột chủ yếu là: cột đèn cao áp liên cần và cột đèn cao áp rời cần. Về phần đế cột cũng được chia làm hai loại chủ yếu là cột đèn cao áp tròn côn và cột đèn cao áp bát giác.

Tùy thuộc vào từng công trình, mục đích sử dụng mà chọn cột có thông số kỹ thuật, chiều cao phù hợp. Cột đèn chiếu sáng 6m ngoài trời do chúng tôi cung cấp được thiết kế phù hợp phổ biến với nhiều công trình đặc biệt là chiếu sáng đường phố. Thông thường cột cao 6m thường được kết hợp với đế cột có kích thước nhỏ 300×300 đi kèm với loại khung móng M16x240x240x500-4. Tuy nhiên nếu trường hợp chủ đầu tư yêu cầu riêng về kỹ thuật thì Cotdensanvuon365 vẫn gia công theo yêu cầu, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng.

Một số đặc điểm về cột đèn chiếu sáng 6m ngoài trời:

  • Cột được làm bằng thép cán mỏng gia công mạ kẽm nhúng nóng toàn bộ. Bề dầy lớp tôn dao động từ 3-5mm bề dày lớp mạ kẽm tối thiểu để đáp ứng kỹ thuật là 450g/m2.
  • Tùy thuộc vào loại cột mà đường kính trong và đường kính ngoài của cột có thể thay đổi, phổ biến là D56 đối với cột liền cần và D78 đối với cột rời cần.
  • Trên thân cột cách phần đế khoảng 1m là vịt trí thiết kế lắp đặt bảng điện cửa cột với kích thước cao 350mm và rộng 85mm.
  • Nếu là cột đèn liền cần thì cần đèn thường cao khoảng 2m, vươn 1,5m hoặc vươn 1,2m tùy thiết kế. Nếu là rời cần thì cần đèn có thể tùy chọn theo bản vẽ sao cho phù hợp, có nhiều mẫu cần đèn khác nhau.
Cột đèn cao áp được mạ kẽm tăng độ bền
Nước mạ tốt sẽ mang đến sản phẩm với lớp bảo vệ dày dặn, bền và đẹp mặt

Là đơn vị chuyên về sản xuất và cung cấp các sản phẩm chiếu sáng ngoài trời, với nhiều năm kinh nghiệm và hệ thống nhà máy sản xuất hiện đại chúng tôi đã đang và sẽ mang tới thị trường những sản phẩm chất lượng. Là đơn vị liên kết sản xuất chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm với báo giá cột đèn chiếu sáng 6m ngoài trời là giá ngay tại giá máy, đảm bảo lợi ích tối ưu cho khách hàng, hướng tới hợp tác lâu dài

Để có thể xây dựng một hệ thống chiếu sáng ngoài trời nói chung, đặc biệt là chiếu sáng cao áp thì ban đầu bạn cần phải xác định được cấu trúc của không gian chiếu sáng, nắm bắt được bố cục cụ thể và nên có bản vẽ thi công rõ ràng để phân bổ tính toán khoảng cách đặt cột sao cho hợp lý. Cùng với đó và xác định về công suất của đèn trước khi đặt cột để tránh tình trạng lãng phí ánh sáng. Nếu bạn đang còn hoang mang vướng mắc về bất cứ điều gì có thể liên hệ với chúng tôi theo số HOTLINE 0971.041.380 để được tư vấn miễn phí một cách chi tiết nhất.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *